Được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Tân Lợi ngày 13 tháng 01 năm 2020 Chi bộ trường THCS đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, nhằm đánh giá lại đánh giá kết quả hoạt động của nhiệm kỳ 2017- 2020, đề ra phương hướng, giải pháp trong nhiệm kỳ 2020 - 2022 và bầu BCH nhiệm kỳ mới.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của đồng chí Bùi Quang Nguyên - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân xã Tân Lợi; đồng chí Lương Thị Thức - Phó Bí thư Đảng ủy; Đ/c Lê Thị Thanh - Ủy viên BCH thường vụ xã phụ trách khối GD – Hiệu trưởng trường TH Tân Lợi.

Tham dự Đại hội có đông đủ 11 đảng viên trong chi bộ.

Đại hội đã thảo luận và nhất trí thông qua báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2017 -2020 và Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 - 2022, Báo cáo kiểm điểm vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020; bầu chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 là 03 đồng chí.

Đại hội cũng đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bùi Quang Nguyên - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân xã Tân Lợi. Thay mặt chi bộ đồng chí Nguyễn Văn Viện tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bùi Quang Nguyên và hứa trong thời gian tới cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ quyết tâm nỗ lực, cố gắng, đoàn kết một lòng, vượt qua khó khăn, thử thách, phấn đấu lao động học tập và công tác để đạt được các mục tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội chi bộ đã đề ra.

Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí với các chức vụ cụ thể:

- Đ/c Nguyễn Thị Hiền - Bí thư chi bộ.

- Đ/c Nguyễn Thị Hiền Lương - Phó bí thư chi bộ.

- Đ/c Hoàng Thị Phương - Chi ủy viên.

(Tin bài: Hoàng Thị Phương - Tổ KHXH)