Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 của nhà trường và của hai tổ chuyên môn. Chiều ngày 12/12/2020, trường THCS Tân Lợi đã tổ chức chuyên đề cấp trường về Xây dựng biện pháp nâng cao công tác giảng dạy tham gia hội thi GVG các cấp.

Trong buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Nguyễn Duy Tiến, GV tổ Khoa học tự nhiên đã giới thiệu về một số điểm thay đổi trong quy chế thi GVG các cấp theo Thông tư 22/2019 của Bộ giáo dục và đào tạo, đồng thời  trình bày mẫu một báo cáo biện pháp nâng cao chất lượng công tác giảng dạy. Các đồng chí giáo viên trong nhà trường đã cùng nhau trao đổi, thảo luận, rút kinh nghiệm và đi đến thống nhất một số nội dung của chuyên đề.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, các tổ  chuyên môn đã thực hiện chuyên đề cấp tổ: Đối với tổ KHTN là chuyên đề "Giáo dục STEM trong dạy và học"; đối với tổ KHXH là chuyên đề "Dạy học dự án đối với môn Địa lý".

Buổi sinh hoạt chuyên đề đã diễn ra nghiêm túc, đạt hiệu quả cao.