Thực hiện kế hoạch chuyên môn, chiều ngày 18/12/2020 cụm chuyên môn số 3 đã tổ chức chuyên đề môn Toán tại trường THCS Tân Lợi.

Về dự và chỉ đạo chuyên đề có ông Nguyễn Thế Lương - Phó trưởng phòng GD&ĐT Đồng Hỷ;  bà Vũ Ngọc Hà - cán bộ phụ trách môn Toán của Phòng GD&ĐT.

Tham dự chuyên đề còn có đông đảo BGH và giáo viên giảng dạy môn Toán của các nhà trường trong toàn huyện.

Tại buổi chuyên đề, ông Nguyễn Duy Tiến, giáo viên Toán trường THCS Tân Lợi đã thực hiện một tiết dạy môn Đại số 8 Rút gọn phân thức với kế hoạch dạy học được xây dựng theo 5 hoạt động: Khởi động; hình thành kiến thức mới; vận dụng; luyện tập; tìm tòi mở rộng.

Sau tiết dạy, các CBGV tham gia dự giờ đã có ý kiến trao đổi, thảo luận, rút kinh nghiệm. Từ đó đi đến thống nhất về một số nội dung khi xây dựng kế hoạch dạy học cũng như các bước thực hiện một tiết dạy theo chương trình giáo dục phổ thông mới.

Buổi sinh hoạt chuyên đề đã diễn ra nghiêm túc, đạt hiệu quả cao.