Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2019-2020, với mục đích đổi mới phương pháp, nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học, hướng tới hình thành các phẩm chất, năng lực người học. Chiều ngày 02/12/2019 tổ KHTN trường THCS Tân Lợi đã tổ chức chuyên đề cấp tổ "Dạy học môn Toán theo định hướng phát triển năng lực học sinh".

Để chuyên đề đạt kết quả cao, ngay trong tháng 11, tổ chuyên môn đã phân công nhóm giáo viên bộ môn Toán lựa chọn tiết dạy, xây dựng kế hoạch dạy học và  đưa bài học lên trang trường học kết nối để các thành viên trong tổ cùng nhau đóng góp ý kiến từ đó thống nhất nội dung, phương pháp và hình thức tổ chức. Tổ chuyên môn đã phân công đồng chí Đàm Thanh Xuân thực hiện tiết dạy tại lớp 8A với bài Phép cộng phân thức đại số

Tiết dạy đã thể hiện được nhiều phương pháp dạy học mới, hướng tới các hoạt động tích cực, chủ động của học sinh.

Tin bài: Nguyễn Duy Tiến (Tổ KHTN)