Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh covid trên địa bàn. Ngày 27/11/2021, UBND huyện Đồng Hỷ đã ra quyết định số 1959/UBND-VP về việc triển khai các biện pháp cấp bách để kiểm soát dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn huyện Đồng Hỷ. Theo đó các nhà trường trong toàn huyện tạm thời chuyển sang dạy học trực tuyến bắt đầu từ ngày 27/11/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Thực hiện quyết định trên, trường THCS Tân Lợi đã tổ chức cho GV và học sinh toàn trường dạy và học trực tuyến nhằm đảm bảo tiến độ chương trình. Việc dạy và học diễn ra nghiêm túc, đúng quy định. Đa số học sinh đã được các thầy cô giáo hướng dẫn cụ thể, được các bậc phụ huynh tạo điều kiện cần thiết như điện thoại thông minh, máy tính, mạng internet, thời gian.... nên các em đã tham gia các lớp học một cách tích cực và đầy đủ.

Sau đây là một số tiết dạy trực tuyến của thầy trò trường THCS Tân Lợi: