Nằm trong các hoạt động thi đua dạy tốt - học tốt chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong các ngày từ 05 đến 08 tháng 11 năm 2019, tổ KHTN trường THCS Tân Lợi đã tổ chức Thao giảng học kì I năm học 2019-2020.

Trong đợt thao giảng này, có 8/8 đồng chí giáo viên trong tổ KHTN tham gia. Các tiết dạy đều ứng dụng CNTT, thể hiện được phương pháp dạy học mới phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh. Trong đó có những tiết dạy sáng tạo, được chuẩn bị chu đáo gây hứng thú cho học sinh trong học tập. Kết quả: 08/08 tiết thao giảng xếp loại giỏi

Đây là hoạt động chuyên môn thường niên, qua đó các đồng chí giáo viên trong tổ đã được giao lưu, học hỏi được những kinh nghiệm quý báu từ đồng nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nói chung.