Thực hiện kế hoạch xây dựng trường chuẩn Quốc gia mức độ II, sáng ngày 22/01/2020 trường THCS Tân Lợi đã tổ chức tập huấn, triển khai công tác đánh giá, kiểm định chất lượng theo Thông tư 18/2018 và công tác xây dựng trường chuẩn Quốc gia.

Thành phần tham dự buổi tập huấn gồm BGH, Công đoàn, Tổ trưởng, tổ phó chuyên môn, BT Đoàn TN, TPT Đội.

Trong buổi làm việc, các thành viên đã cùng nhau nghiên cứu, thảo luận các tiêu chuẩn, tiêu chí, lựa chọn và xây dựng bộ minh chứng theo Thông tư 18 phù hợp với tình hình đặc điểm của đơn vị. Trên cơ sở đó, lập kế hoạch cụ thể, thống nhất cách thức và quy trình thực hiện, phân công nhiệm vụ đến từng cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường...

Mặc dù diễn ra trong thời gian tết Nguyên đán đã cận kề, nhưng với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đầy trách nhiệm, buổi tập huấn đã thu được những kết quả tốt đẹp, là cơ sở để triển khai rộng rãi các nội dung trên đến toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường cùng thực hiện.

(Tin bài: NDT -Tổ KHTN)