Sáng nay 03/9/2019, tại Hội đồng Sư phạm trường THCS Tân Lợi, Ban giám hiệu, Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên Nhà trường đã trọng thể tổ chức chia tay các đồng chí giáo viên của trường về giảng dạy ở các trường học mới. Trong đợt chuyển công tác này, Hội đồng Sư phạm Trường THCS Tân Lợi có các quý thầy cô được chuyển: Trần Thị Thoan, Võ Thị Hoài Giang, Cù Hải Anh. Cô Thoan, Cô Giang là những cô giáo đã có nhiều thời gian công tác tại nhà trường.Thày Hải Anh là một giáo viên trẻ đầy nhiệt huyết tuy thời gian công tác chưa nhiều nhưng cũng đã cùng cô Thoan, cô Giang góp phần đáng kể thành tích cho nhà trường trong sự nghiệp giáo dục những năm qua. Những kỉ niệm đó sẽ in đậm trong tâm trí của thầy và trò trường THCS Tân Lợi.

Trong không khí bùi ngùi xúc động giữa người ở và người đi “ Khi ta ở đất là nơi ta ở, khi ta đi đất bỗng hóa tâm hồn”. Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Viện Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đã động viên, chia sẻ và chúc các đồng chí về đơn vị công tác mới mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học 2019 – 2020.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ

(Tin bài: Hoàng Thị Phương - Tổ KHXH)