Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, ngày 14 tháng 10 năm 2020 trường THCS Tân Lợi đã long trọng tổ chức Hội nghị CB, CC, VC năm học 2020 - 2021.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía GD&ĐT Đồng Hỷ có ông Nguyễn Thế Lương - Phó trưởng phòng; ông Nguyễn Văn Sơn - chuyên viên. Về phía chính quyền địa phương có ông Ngô Văn Chuyền - Phó chủ tịch UBND xã Tân Lợi;

Hội nghị còn có mặt đông đủ 26/26 CB, GV, NV của nhà trường.

Sau tiết mục văn nghệ chào mừng, hội nghị đã bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký để điều hành Hội nghị.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết việc thực hiện nghị quyết Hội nghị năm học 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 -2021. Bản báo cáo đã nêu đầy đủ các kết quả đã đạt được, những ưu điểm và mặt còn tồn tại trong năm học 2019 -2020; phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể trong năm học 2020 - 2021. Tiếp theo là báo cáo tổng kết của Ban TTND nhiệm kỳ 2018 -2020;

Hội nghị đã được nghe các bài tham luận về: Đổi mới PPDH, KTĐG; Đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn; Công tác Công đoàn, Đoàn Đội trong nhà trường...

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Thế Lương đã đánh giá cao công tác tổ chức Hội nghị, những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 - 2020; Cần phát huy những mặt mạnh, hạn chế những tồn tại của năm học trước; tích cực triển khai hiệu quả và đồng bộ các giải pháp để đạt được các chỉ tiêu đề ra.

Hội nghị đã bầu ra Ban TTND nhiệm kỳ 2020 - 2022; biểu quyết thông qua các chỉ tiêu thi đua năm học 2020 - 2021; ký giao ước thi đua giữa Công đoàn và nhà trường.

Sau một buổi sáng làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị CC, CC, VC trường THCS Tân Lợi đã thành công tốt đẹp. Đây là cơ sở để tập thể CB, GV, NV nhà trường thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra trong năm học 2020 - 2021 này.

Sau đây là một số hình ảnh Hội nghị:

(Tin bài: NDT -Tổ KHTN)