Thực hiện công văn  của Phòng GD&ĐT Đồng Hỷ về việc Hướng dẫn tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019. Cũng như tiếp tục nâng cao nhận thức cho cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh về học tập suốt đời và xây dựng xã hôi học tập, phát triển văn hóa đọc trong nhà trường cũng như trong mọi tầng lớp nhân dân.

     Ngày 07 tháng 10 năm 2019, tại trường THCS Tân Lợi, UBND xã Tân Lợi đã phối hợp với các nhà trường trên địa bàn xã  long trọng tổ chức Tuần lễ ưởng ứng học tập suốt đời năm 2019.

     Tham dự buổi lễ có đại diện chính quyền, các  ban ngành đoàn thể ở địa phương; sự có mặt đông đảo của CBGV, NV và học sinh của ba nhà trường MN, TH và THCS.

     Trong buổi lễ, ông Ngô Văn Chuyền - PCT UBND xã, giám đốc trung tâm học tập cộng đồng xã Tân Lợi đã phát biểu  phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời đồng thời nêu nên ý nghĩa to lớn của buổi lễ.

     Đồng chí Trần Thị Thanh - Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Lợi đại diện cho khối giáo dục trong xã phát biểu hưởng ứng thể hiện quyết tâm của các nhà trường trong việc thực hiện các mục tiêu giáo dục của xã nhà.

     Tiếp theo đó, cô giáo Trần Thị Hoàn - cán bộ phụ trách thư viện trường TH Tân Lợi đã lên thuyết trình về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đọc sách mỗi ngày. 

     Cuối cùng là lễ kí cam kết hưởng ứng giữa chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể, nhà trường, hội PHHS và các em học sinh.

     Buổi lễ kết thúc bằng vở kịch đặc sắc do các em học sinh trường THCS Tân Lợi thực hiện.

     Thông qua hoạt động thường niên này đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong mỗi đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh.

     Sau đây là một số hình ảnh:

                                                                                               (Tin bài: NDT - Tổ KHTN)