Trước diễn biến phức tập của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virut corona mới gây ra cũng như thực hiện công văn chỉ đạo, hướng dẫn của các cấp. Ngay sau khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2020, tập thể CBGV, NV và HS trường THCS Tân Lợi đã tích cực tham gia, tổ chức các hoạt động hưởng ứng như: Tuyên truyền đến đông đảo CBGV, NV và HS về mức độ nguy hiểm, các triệu chứng và các biện pháp ngăn chặn, phòng chống virut corona; vệ sinh cá nhân và trường lớp sạch sẽ; khuyến khích đeo khẩu trang khi đến nơi đông người; rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc nước sát khuẩn; Cho học sinh nghỉ học theo công văn của UBND tỉnh; phối hợp với trạm y tế xã phun thuốc khử trùng toàn bộ khuôn viên và các lớp học; tổ chức tập huấn cho toàn thể CBGV, NV nhà trường ...

Với sự quyết tâm và các biện pháp đồng bộ, hy vọng nhà trường sẽ góp phần nhỏ cùng toàn xã hội sớm đẩy lùi  được dịch bệnh nguy hiểm này, trả lại môi trường an toàn cho sức khỏe của người dân.

(Tin bài: NDT -Tổ KHTN)