Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường, hôm nay, ngày 05/09/2021 trường THCS Tân Lợi đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022.

    Buổi Lễ khai giảng năm nay diễn ra trong một bối cảnh hết sức đặc biệt, khi đại dịch covid 19 đang diễn biến phức tạp. Thực hiện công văn chỉ đạo của các cấp, nhà trường đã tổ chức buổi lễ theo hai hình thức: Trực tiếp đối với các em học sinh khối 6 và phát trực tuyến trên nền tảng facebook đối với học sinh các khối lớp khác.

     Đến dự buổi lễ có các ông bà:

    + Bà Lương Thị Thức - UV BCH Đảng bộ, Phó Bí thư thường trực đảng ủy xã Tân Lợi.

    + Ông Ngô Văn Chuyền - UV BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND xã Tân Lợi.

    + Ông Nguyễn Quyết Chiến - Cán bộ văn hóa xã Tân Lợi.

    + Ông Bùi Văn Hùng - Hội trưởng hội CMHS nhà trường.

    Buổi lễ còn có sự hiện diện của đông đủ CBGV - CNV và học sinh khối 6 cùng toàn thể các em học sinh và các bậc PHHS theo dõi trực tuyến buổi lễ trên trang facebook và website của nhà trường.

   Sau lễ đón học sinh lớp 6 là nghi thức chào cờ và đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi toàn dân nhân ngày khai giảng. Tiếp theo đó, cô giáo Nguyễn Thị Hiền - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Bài diễn văn ngắn gọn nhưng trang trọng và súc tích đã nêu lên những thành tích nhà trường đạt được trong năm học 2020-2021, những mục tiêu cần hướng tới trong năm học 2021-2022. Đồng thời cũng là lời cảm ơn đến sự quan tâm của các cấp, các ngành, của PHHS và toàn xã hội đối với sự nghiệp giáo dục của xã nhà nói chung và của trường THCS Tân Lợi nói riêng.

     Các vị đại biểu đại diện cho chính quyền địa phương và cho PHHS toàn trường đã tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường. 

      Những hồi trống vang nên rộn rã, năm học mới 2021-2022 chính thức bắt đầu. Buổi lễ khai giảng kết thúc tốt đẹp trong những ánh mắt, những nụ cười, trong sự vui tươi phấn khởi của các vị đại biểu, các thầy cô giáo và của các em học sinh. 

      Sau đây là một số hình ảnh:

(Tin bài: NDT - Tổ KHTN)